• Số người truy cập: 530809
  • Số người đang online: 35
  • Ngày hôm qua: 248

Liên hệ hỗ trợ trực tuyến

  • Nhà Xuất Bản - ĐHTN
    Điện thoại: (0280) 3.840023
    Email: nxb.dhtn@gmail.com

Tin tức & Sự kiện

Ngày 20-10-2016

THƯ CẢM ƠN

Thư cảm ơn của Giám đốc - Tổng biên tập Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên nhân dịp khánh thành Xưởng in Nhà xuất bản. 

Sau một quá trình nỗ lực chuẩn bị về mọi điều kiện, Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên khánh thành Xưởng in, chính thức đưa hệ thống dây chuyền máy in hiện đại đi vào hoạt động. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển quan trọng về công tác xuất bản, in ấn của đơn vị.

Có được niềm vui và thành quả này, chúng tôi xin trân trọng tri ân sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của Cục Xuất bản, In và Phát hành – Bộ Thông tin & Truyền thông, Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên; sự ủng hộ và giúp đỡ của các Ban chức năng, các đơn vị trực thuộc của Đại học Thái Nguyên, các đơn vị đào tạo thuộc Đại học Thái Nguyên, các đối tác trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên; cùng với đó là sự tự nỗ lực, quyết tâm lớn của tập thể lãnh đạo – cán bộ viên chức Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên.  

Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên xin bày tỏ sự cảm ơn chân thành, sâu sắc đến:

- Cục Xuất bản, In và Phát hành – Bộ Thông tin & Truyền thông;

- Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Nguyên; Sở thông tin & Truyền thông tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo, Công an tỉnh Thái Nguyên, các Sở - Ban - Ngành tỉnh Thái Nguyên; các Phòng – Ban – Ngành của thành phố Thái Nguyên;

- Đảng ủy, Ban giám đốc Đại học Thái Nguyên; Lãnh đạo các Ban chức năng và các đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên;

- Ban giám hiệu các trường Đại học, Cao đẳng thuộc Đại học Thái Nguyên;

- Chi ủy Chi bộ Trung tâm học liệu – Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên đã trực tiếp chỉ đạo và quan tâm sâu sát;

- Các đối tác thuộc nhiều cơ sở đào tạo trong và ngoài tỉnh; các công ty in ấn, các đối tác thân thiết của Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên; các đơn vị - cá nhân là khách hàng xuất bản của Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên trong nhiều năm qua.

Sự quan tâm ủng hộ, giúp đỡ, hợp tác của quý vị là điều kiện quan trọng và động lực lớn để chúng tôi có được bước phát triển như ngày hôm nay.

Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ, giúp đỡ, hợp tác quý báu đó. Với quyết tâm không ngừng phát triển theo hướng hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình, chúng tôi hân hạnh được hợp tác và phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu về xuất bản, in ấn của quý khách.

Xin kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Trân trọng cảm ơn./.

Thái Nguyên, ngày 16 tháng 10 năm 2016


GIÁM ĐỐC – TỔNG BIÊN TẬP


    PGS. TS Nguyễn Đức Hạnh

Các bài liên quan