• Số người truy cập: 713054
  • Số người đang online: 12
  • Ngày hôm qua: 274

Liên hệ hỗ trợ trực tuyến

  • Nhà Xuất Bản - ĐHTN
    Điện thoại: (0280) 3.840023
    Email: nxb.dhtn@gmail.com

Tin tức & Sự kiện

Ngày 21-02-2017

NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC XUẤT BẢN NĂM 2017

Ngày 15/02/2017, Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Tập huấn Công tác xuất bản năm 2017 cho toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của đơn vị, với sự chủ trì của Giám đốc - Tổng Biên tập – PGS.TS Nguyễn Đức Hạnh.

 

Tại Hội nghị, PGS.TS Trần Thị Việt Trung – cố vấn chuyên môn, nguyên Giám đốc - Tổng Biên tập đã có báo cáo chuyên đề để phân tích về những vấn đề chung của ngành xuất bản, tình hình thực tiễn đời sống xuất bản hiện nay, cũng như chỉ ra hướng đi và những giải pháp của Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên trong thời gian tiếp theo; TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Giám đốc đã có báo cáo chuyên đề hướng dẫn một số vấn đề trong lĩnh vực kinh doanh, phát hành.

Cũng trong Hội nghị, các ý kiến đề xuất, các vấn đề cần trao đổi như công tác biên tập, công tác chế bản, công tác kinh doanh - phát hành và chăm sóc khách hàng.v.v.. đã được đưa ra thảo luận và giải đáp. Những nội dung quan trọng và thiết thực được giải quyết trong Hội nghị sẽ giúp nâng cao hơn nữa chuyên môn – nghiệp vụ cho cán bộ viên chức của đơn vị, qua đó góp phần tiếp tục đẩy mạnh phát triển công tác xuất bản của Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên./.

Phạm Vũ

Các bài liên quan