• Số người truy cập: 713065
  • Số người đang online: 19
  • Ngày hôm qua: 274

Liên hệ hỗ trợ trực tuyến

  • Nhà Xuất Bản - ĐHTN
    Điện thoại: (0280) 3.840023
    Email: nxb.dhtn@gmail.com

Tin tức & Sự kiện

Ngày 17-03-2017

NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN VINH DỰ NHẬN 02 BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG

Ngày 24/2/2017, Hội nghị triển khai công tác xuất bản và phát hành năm 2017 do Bộ Thông tin & Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Các đồng chí Phạm Văn Linh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông; Đỗ Quý Doãn - Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam đã chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Văn phòng Trung ương Đảng; Văn phòng Chính phủ; Ủy ban Văn hoá, Giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; Bộ Tài chính; Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Bộ Nội vụ; Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Bộ Công an; Bộ Quốc phòng; UBND Thành phố Đà Nẵng; Sở Thông tin & Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; cùng lãnh đạo các nhà xuất bản trên toàn quốc.

Theo Báo cáo tại Hội nghị, năm 2016, Cục Xuất bản, In và Phát hành đã xác nhận đăng ký xuất bản 64.588 tên xuất bản phẩm, trong đó 1.893 tên xuất bản phẩm điện tử. Ngành Xuất bản vẫn duy trì được chất lượng sản phẩm tốt phục vụ nhiệm vụ chính trị và nhu cầu đọc của xã hội. Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2017, ngành Xuất bản sẽ tiếp tục tập trung bám sát tôn chỉ, mục đích xuất bản, nhằm phát hành nhiều cuốn sách hay, có giá trị, nâng cao nhận thức và cung cấp tri thức cho toàn xã hội.

Tại Hội nghị,  07 Nhà xuất bản, 05 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2016 của toàn ngành đã được tặng Bằng Khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông. 

Với những nỗ lực xuất sắc và bước tiến vững mạnh trong năm 2016, Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông tặng Bằng khen cho tập thể Nhà xuất bản, Bằng khen cho cá nhân PGS.TS Nguyễn Đức Hạnh – Giám đốc, Tổng biên tập.

Kết quả này là những ghi nhận xứng đáng, khẳng định sự phát triển lớn mạnh cũng như uy tín, thương hiệu của Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên. 

PGS.TS Nguyễn Đức Hạnh - Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên

nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông

 

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông cho tập thể Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên


Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông cho PGS.TS Nguyễn Đức Hạnh - Giám đốc, Tổng biên tập 


- Phạm Vũ -

Các bài liên quan