• Số người truy cập: 713038
  • Số người đang online: 14
  • Ngày hôm qua: 274

Liên hệ hỗ trợ trực tuyến

  • Nhà Xuất Bản - ĐHTN
    Điện thoại: (0280) 3.840023
    Email: nxb.dhtn@gmail.com

Tin tức & Sự kiện

Ngày 03-05-2017

NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC TỈNH THÁI NGUYÊN LẦN THỨ IV - NĂM 2017

Với chủ đề “Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng”, nhằm mục đích tôn vinh văn hóa đọc trong cộng đồng, ngày 25-4, Thư viện tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Ngày hội Sách và Văn hóa đọc lần thứ IV - năm 2017. Không gian Ngày Hội có các gian sách của Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên, các thư viện, các công ty cổ phần sách trong và ngoài tỉnh, cùng sự tham gia của cán bộ, giáo viên, học sinh một số trường THCS và tiểu học trên địa bàn T.P Thái Nguyên.

Ngày Hội năm nay có nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm tạo ra sự tương tác từ phía độc giả và người tham gia, như: thi trưng bày sách và xếp sách nghệ thuật; thi vẽ tranh theo sách, đố vui có thưởng về sách và văn hóa đọc, tặng chữ thư pháp.v.v.. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, như: quyên góp sách tặng cho các thư viện vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh, cấp thẻ bạn đọc.v.v..

Tham gia Ngày Hội, Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên giới thiệu gian sách với nội dung và đề tài phong phú, hình thức trưng bày mang tính nghệ thuật. Đây là dịp để Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên giới thiệu đến đông đảo bạn đọc hệ thống xuất bản phẩm của đơn vị, qua đó góp phần vào công tác phát triển tri thức và tôn vinh văn hóa đọc trong cộng đồng./.

 

Đại diện các đơn vị tham gia nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

 

 

Gian sách của Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên tại Ngày Hội

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại gian sách của Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên

 

 

Lãnh đạo và cán bộ Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

 

 

Các bạn đọc nhỏ tuổi hào hứng với các gian sách tại Ngày Hội

 

- Phạm Vũ -

Các bài liên quan