• Số người truy cập: 755053
  • Số người đang online: 35
  • Ngày hôm qua: 426

Liên hệ hỗ trợ trực tuyến

  • Nhà Xuất Bản - ĐHTN
    Điện thoại: (0280) 3.840023
    Email: nxb.dhtn@gmail.com

Tin tức & Sự kiện

Ngày 23-11-2017

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20/11/2017, Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Tọa đàm nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11/1982 – 20/11/2017, với sự tham dự của Ban lãnh đạo và đông đủ viên chức, người lao động trong đơn vị.

Tại buổi Tọa đàm, PGS.TS Nguyễn Đức Hạnh – Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên đã phát biểu để ôn lại ý nghĩa sâu sắc của ngày Nhà giáo và truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, nhấn mạnh vị trí vai trò cao quý cũng như trách nhiệm nặng nề của người thầy, người cô.

PGS.TS Trần Thị Việt Trung đã thay mặt những cán bộ của Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên hiện đang trực tiếp tham gia giảng dạy cũng như đã từng tham gia giảng dạy phát biểu cảm tưởng, chia sẻ những suy nghĩ và kỉ niệm về nghề dạy học, về tình cảm thầy trò.

Cũng tại buổi Tọa đàm, Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên đã tổ chức đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc cho tập thể Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên và 05 cá nhân (Đ/c Nguyễn Đức Hạnh, Đ/c Trần Thị Việt Trung, Đ/c Phạm Quốc Tuấn, Đ/c Đỗ Thùy Ninh, Đ/c Hoàng Minh Đạo); Giấy khen của Giám đốc Đại học Thái Nguyên cho tập thể Phòng Công tác Nghiệp vụ và 03 cá nhân (Đ/c Lê Thành Nguyên, Đ/c Dương Thị Hiền, Đ/c Nguyễn Thị Thùy Dương). Đây là vinh dự lớn của Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên, là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và kết quả đạt được trong thời gian qua.

 

- BBT –

Các bài liên quan