• Số người truy cập: 873296
  • Số người đang online: 29
  • Ngày hôm qua: 583

Liên hệ hỗ trợ trực tuyến

  • Nhà Xuất Bản - ĐHTN
    Điện thoại: (0280) 3.840023
    Email: nxb.dhtn@gmail.com

Tin tức & Sự kiện

Ngày 31-07-2018

ĐẨY MẠNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC, LIÊN KẾT XUẤT BẢN TẠI TỈNH CAO BẰNG

Thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên đối với khu vực miền núi phía Bắc nói chung, tỉnh Cao Bằng nói riêng, từ ngày 25 đến ngày 29/7/2018, đoàn công tác của Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên do đồng chí Phạm Quốc Tuấn (Phó Giám đốc - Phụ trách) làm Trưởng đoàn đã có chuyến công tác tại tỉnh Cao Bằng.

Trong chương trình công tác, đoàn đã làm việc với các đơn vị: Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tỉnh Cao Bằng; Huyện uỷ và UBND huyện Trùng Khánh; Huyện uỷ huyện Bảo Lâm; Huyện uỷ huyện Bảo Lạc; Đảng uỷ và UBND xã Yên Thổ, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng về các nội dung: tạo nguồn bản thảo; sưu tầm - biên soạn Lịch sử Đảng bộ các cấp; biên niên sử các ngành nghề… trên địa bàn. Các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Cao Bằng, lãnh đạo các huyện, xã nơi đoàn đến đã tổ chức tiếp và làm việc với Đoàn. 

Trong các buổi làm việc, đại diện Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên và lãnh đạo địa phương đã trao đổi, làm rõ nhiều nội dung liên quan đến công tác tạo nguồn bản thảo; sưu tầm - biên soạn Lịch sử Đảng bộ các cấp; biên niên sử các ngành nghề…, trong đó đặc biệt nhấn mạnh chủ trương của Trung ương Đảng về việc sưu tầm - biên soạn Lịch sử Đảng bộ các cấp.

Đồng chí Phạm Quốc Tuấn tặng sách cho đồng chí Nông Văn Chấn - Phó Trưởng ban Thường trực

Ban Tổ chức Tỉnh ủy Cao Bằng

Đồng chí Phạm Quốc Tuấn  làm việc với đồng chí Ma Thế Tuyết - Bí thư

 Huyện uỷ huyện Bảo Lâm

Ngày 27/7/2018, đồng chí Phạm Quốc Tuấn (đại diện Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên) và đồng chí Hoàng Văn Thiết (Chủ tịch UBND xã Yên Thổ, huyện Bảo Lâm) đã ký kết hợp đồng nghiên cứu, biên soạn Lịch sử Đảng bộ xã Yên Thổ. Hợp đồng thực hiện trong 2 năm (2018-2019).

Đồng chí Lâm Minh Phương - Bí thư Đảng uỷ xã Yên Thổ trao hợp đồng đã ký cho đồng chí Phạm Quốc Tuấn

Như vậy, sau hơn 2 năm thực hiện chương trình tạo nguồn bản thảo; sưu tầm - biên soạn Lịch sử Đảng bộ các cấp tại các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Kạn và Cao Bằng, Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên đã và đang thực hiện đúng nhiệm vụ chính trị, tôn chỉ và mục đích được Bộ Thông tin - Truyền thông và Đại học Thái Nguyên giao phó.

- MN - 

Các bài liên quan