CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN, NHIỆM KỲ 2019 – 2024

Thứ 7, 18/06/2022 | 03:05

Chiều ngày 19/7, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Nhà Xuất bản - ĐHTN, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Dự buổi lễ có ông Phạm Tuấn Vũ - Phó Cục trưởng Cục Xuất bản, In - Phát hành Bộ Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo TW, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên, Sở Thông tin Truyền thông, Công an tỉnh Thái Nguyên… Về phía ĐHTN có GS.TS Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN, PGS.TS Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc ĐHTN, đại diện lãnh đạo các ban chức năng, các cơ sở giáo dục đại học thành viên trực thuộc.

GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên

trao quyết định, tặng hoa chúc mừng TS. Phạm Quốc Tuấn

Tại buổi lễ GS.TS. Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định số 986/QĐ-ĐHTN ngày 24/6/2019 bổ nhiệm TS. Phạm Quốc Tuấn - Phó Giám đốc Nhà Xuất bản giữ chức vụ Giám đốc nhiệm kỳ 2019-2024. Giám đốc ĐHTN đã nhấn mạnh vai trò rất quan trọng của Nhà Xuất bản - ĐHTN trong việc đảm bảo chất lượng các tác phẩm được phát hành là nguồn cung cấp tư liệu lớn cho hoạt động học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của cán bộ viên chức và sinh viên. Bên cạnh đó, lãnh đạo Đại học mong muốn với vai trò, vị trí mới, đồng chí tân Giám đốc Nhà Xuất bản cần tiếp tục phát huy năng lực quản lý và chuyên môn, cùng tập thể cán bộ viên chức, lao động xây dựng nhanh chóng xây dựng chiến lược phát triển Nhà Xuất bản trong tình hình mới, theo hướng xuất bản sách điện tử, ứng dụng rộng rãi công nghệ thông tin trong quản lý, xuất bản phẩm và xây dựng chất lượng sản phẩm phục vụ nhu cầu xã hội, nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học giai đoạn 2020-2030.

Tân Giám đốc Nhà Xuất Bản TS. Phạm Quốc Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự lễ công bố Quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ TS. Phạm Quốc Tuấn đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo ĐHTN cũng như sự tín nhiệm của toàn thể cán bộ viên chức Nhà Xuất bản nói riêng và của ĐHTN nói chung, hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành trọng trách, nhiệm vụ được giao, đưa Nhà Xuất bản phát triển mạnh đóng góp vào sự phát triển chung của ĐHTN.

Thanh Bắc - TTS