HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Thứ 7, 18/06/2022 | 00:38

Chiều ngày 26/4/2022, tại Phòng họp Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên, lãnh đạo đơn vị và Tổ Công đoàn Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức và người lao động năm 2021, nhằm kiểm điểm Nghị quyết đề ra năm 2021, xây dựng và thảo luận biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2022.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Tuấn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc - Tổng biên tập Nhà xuất bản, cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong đơn vị. Hội nghị nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: Đồng chí Phạm Quốc Tuấn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc – Tổng biên tập Nhà xuất bản; đồng chí Đồng Duy Khánh - Phó Giám đốc Nhà xuất bản; đồng chí Trịnh Thanh Điệp - Tổ trưởng Tổ Công đoàn và Đoàn thư kí gồm: Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương - Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp, đồng chí Dương Thị Thu Hiền - Chuyên viên Phòng Hành chính - Tổng hợp.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021, phương hướng hoạt động năm 2022; Báo cáo thu, chi tài chính năm 2021; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021, chương trình hoạt động năm 2022; Báo cáo Công đoàn.

Trên cơ sở nội dung báo cáo, cán bộ viên chức và người lao động đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ viên chức và người lao động trong đơn vị, đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.

Cán bộ viên chức xuất sắc được khen thưởng tại Hội nghị

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Tuấn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc – Tổng biên tập Nhà xuất bản đề nghị toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2022.