ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM SỐ - NHÀ XUẤT BẢN LẦN THỨ V, NHIỆM KÌ 2023-2028.

Thứ 2, 22/05/2023 | 03:03

Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-CĐ ngày 05/05/2022 của Công đoàn Đại học Thái Nguyên về kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn Đại học Thái Nguyên và công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đại học Thái Nguyên, nhiệm kì 2023-2028, sáng ngày 12/05/2023, Công đoàn Trung tâm Số - Nhà xuất bản (TTS-NXB) long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kì 2023-2028.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Công đoàn Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) có:

- Đ/c Trần Viết Khanh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ĐHTN;

- Đ/c Nguyễn Ánh Nguyệt - Phó Bí thư Đảng bộ TTS-NXB, Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHTN;

- Đ/c Trần Thị Hiền - Chánh Văn phòng Công đoàn ĐHTN.

Về phía TTS-NXB có:

- Đ/c Trần Nhuận Kiên - Bí Thư Đảng bộ TTS-NXB, Giám đốc TTS;

- Đ/c Phạm Quốc Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ TTS-NXB, Giám đốc Nhà xuất bản ĐHTN;

- Đ/c Trần Hồng Anh - Chủ tịch Công đoàn TTS-NXB,  Phó Giám đốc TTS;

- Đ/c Vũ Thế Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên TTS-NXB;

Với phương châm: ‘‘Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết – Phát triển’’, Đại hội Công đoàn TTS – NXB nhiệm kì 2023-2028 tổ chức nhằm đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế trên các mặt công tác trong nhiệm kì qua, rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp; bầu ban chấp hành nhiệm kì mới, bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Đại học Thái Nguyên; đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Công đoàn cấp trên...

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Trần Viết Khanh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ĐHTN, Đ/c Trần Nhuận Kiên – Bí thư Đảng ủy TTS – NXB, Giám đốc TTS ghi nhận những thành tích mà Công đoàn TTS – NXB đã đạt được trong bối cảnh hết sức khó khăn của nhiệm kì 2017-2023. Các đồng chí đề nghị công đoàn cần phát huy kết quả đạt được, những bài học kinh nghiệm, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động để tiếp tục có những thành công trong nhiệm kì mới.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành Công đoàn TTS – NXB khóa V, nhiệm kì 2023-2028 gồm 07 đồng chí và bầu 03 đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn ĐHTN lần thứ VI, nhiệm kì 2023-2028.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đ/c Trần Hồng Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Số, Chủ tịch Công đoàn TTS-NXB nhiệm kì 2017-2023

Đ/c Nguyễn Thành Trung - Phó Chủ tịch Công đoàn nhiệm kì 2017- 2023

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội